Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Tại Hà Nội – Chỉ Cần Tốt Nghiệp THPT

Cao Đẳng Nấu Ăn– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo năm 2021; Căn cứ vào thông tin tuyển sinh chính thức của Nhà trường năm 2021. Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn hệ chính quy như sau:

Tuyển sinh Cao Đẳng Nấu Ăn hệ chính quy

– Tên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

– Mã ngành: 6810207

– Trình độ đào tạo: Cao đẳng

– Hình thức đào tạo: Chính quy

– Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Thời gian đào tạo: 02 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2021

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT: photo công chứng 02 bản
  2. Học bạ THPT: photo công chứng 02 bản
  3. Giấy khai sinh: 01 bản (công chứng hoặc bản sao)
  4. Chứng minh ND: 01 bản
  5. 4 ảnh 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, HKTT ở mặt sau)

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội theo địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 301, Nhà A, Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0374.836.947 (Cô Anh)

Đối Tượng Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn

  1. Thí sinh đã tốt nghiệp/hoàn thành chương trình THPT: Xét tuyển học bạ THPT/ Xét điểm thi tốt nghiệp THPT
  • Thời gian đào tạo: 02 năm.
  • Chương trình đào tạo: Cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn hệ chính quy.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp: Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Lưu ý: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể đăng ký xét tuyển ngay

 

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn chính quy, bạn có thể làm việc ở những vị trí nào?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng xin vào các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên cả nước, từ resort, khách sạn, nhà hàng cao cấp cho đến quán ăn, trung tâm tiệc cưới, trung tâm hội nghị hội thảo hay thậm chí có thể tự mở cơ sở kinh doanh nếu đủ vốn, nguồn lực và kinh nghiệm.

Tuy nhiên, nên xác định rõ ràng vì chưa có kinh nghiệm làm việc sau ra trường nên tốt nhất hãy bắt đầu từ vị trí cơ bản nhất trong gian bếp như phụ bếp để làm quen với môi trường làm việc thực tế, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị cho quá trình phát triển lên làm nhân viên bếp – đầu bếp chính – tổ trưởng bếp rồi đến các vị trí lãnh đạo khác như Giám sát, Bếp phó, Bếp trưởng tùy theo năng lực của mỗi người. Và chắc chắn tùy vào trình độ, sự chăm chỉ thì mức lương sẽ tăng và hấp dẫn lên theo thời gian. Kỹ thuật chế biến món ăn thuộc Top những ngành nghề có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất hiện nay. Do vậy, sẽ vô cùng tiềm năng nếu lựa chọn theo học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân thủy- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 0374.836.947 (Cô Tú Anh- Phòng Đào tạo- tuyển sinh)

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN