Tuyển sinh trung cấp nấu ăn Hà Nội miễn 100% học 2021

Trung cấp Nấu ăn Hà Nội  thông báo xét tuyển hệ Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn chính quy. Quỹ khuyến học của trường trao hàng trăm xuất học bổng miễn 100% học phí năm 2021 cho thí sinh đăng ký học Trung cấp chính quy thời gian đào tạo 15 tháng.

Tương lai và mức lương nghề đầu bếp – Trung cấp Nấu ăn

Từ xưa, theo như cách nói dân gian thì ngành đầu bếp là lĩnh vực học nghề; trong đó thường là “nghề dạy nghề” hoặc “tay trong tay”,… Bởi vậy đa phần những đầu bếp hiện nay thường chỉ có chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn hoặc số ít là có bằng Trung cấp nấu ăn hay cao hơn nừa là Cao đẳng Nấu ăn Tuy nhiên theo quy định hiện hành thì để có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp thì tối thiểu người hành nghề phải có bằng Trung cấp Nấu ăn trở lên. Do đó khóa học Trung cấp Nấu ăn những năm trở lại đây nổi lên thành một lựa chọn tương đối “hot” của giới trẻ khi chọn ngành học. Bởi chính sự linh hoạt trong đào tạo – cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp – cùng với mức thu nhập khá cao.

Trên thực tế, gần như 100% học viên nghề đầu bếp sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay. Đây là một nghề dễ học – dễ kiếm việc làm nhưng đòi hỏi sự kiên trì – có niềm đam mê và tình yêu với nghề đầu bếp. Hơn nữa, theo như dự kiến; trong khoảng 10 – 15 năm tới, thì nghề đầu bếp sẽ tiếp tục nằm trong Top những nghề nghiệp có tương lai tương sáng nhất với nhiều triển vọng với: lương tốt – cân bằng cuộc sống tốt và triển vọng tốt. Mức thu nhập bình quân của một bếp trưởng điều hành vào khoảng 1.560 USD/ tháng (tương đương khoảng 35 triệu VNĐ).

Tại Việt Nam, hiện nay mức lương nghề đầu bếp cũng khá hấp dẫn. Còn tùy thuộc vào kinh nghiệm – trình độ – quy mô và cấp bậc làm việc tại mỗi nơi mà sẽ có sự phân chia mức lương khác nhau. Nhưng nhìn chung thì nghề đầu bếp vẫn đang và sẽ cực kỳ có triển vọng phát triển.

Tuyển sinh trung cấp nấu ăn 2021
Xét tuyển trung cấp nấu ăn 2021

Trung cấp Nấu ăn Hà Nội miễn 100% Học phí năm 2021

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy – uy tín – chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Để khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng Nấu ăn hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo ngành Nấu ăn, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Khoa nấu ăn – Trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2021” cho thí sinh đăng ký học Trung cấp chính quy thời gian đào tạo 15 tháng chuyên ngành Nấu ăn đối với những đối tượng sau đây:

  • Miễn 100% học phí kỳ 1 năm 2021 với đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12 (trung bình lớp 12 từ 8,5 trở lên).
  • Đối tượng là thí sinh đạt từ 19 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Các khóa đào tạo Trung cấp Nấu ăn Hà Nội

Thực hiện phương án tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn – Khoa Nấu ăn Trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội năm 2021. Trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn hệ chính quy với các khóa đào tạo tương ứng đối tượng tuyển sinh cụ thể sau đây:

  1. Trung cấp Nấu ăn học 10 tháng: Hay còn gọi là hệ Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn, dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành khác học chuyển đổi sang ngành Nấu ăn.
  2. Trung cấp Nấu ăn học 15 tháng: Dành cho đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng ký học.
  3. Trung cấp Nấu ăn học 3 năm: Là hệ đào tạo dành cho những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS (sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Trung cấp Nấu ăn chính quy và chứng chỉ đã hoàn thành chương trình THPT).
Địa điểm Đăng ký Xét tuyển trung cấp nấu ăn: 

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về:

Ban tuyển sinh theo địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0986.425.099 – 024.6260.1456 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÁNH CREPE XOÀI

Bánh crepe xoài “đốn tim” các tín đồ đam mê ẩm thực bởi lớp vỏ bánh mềm mịn, mùi thơm