Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên, dành cho những bạn nào yêu thích nghề nấu ăn và ra trường kiếm được công việc có thu nhập cao. Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội- Cao đẳng nấu ăn thông báo tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn cho năm học 2021 học thứ 7, CN với tất cả các đối tượng trên phạm vi toàn quốc.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành ẩm thực nấu ăn, Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội- Cao đẳng nấu ăn mở lớp trung cấp nấu ăn nhằm tạo điều kiện cho các bạn có đam mê với công việc nấu ăn thực hiện ước mơ của mình.

Đối tượng nào đủ điều kiện đăng ký

Muốn đăng ký học trung cấp nấu ăn, đối tượng nộp hồ sơ đăng ký học là người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc bất kì ngành gì thời gian đào tạo chỉ 10 tháng hoặc đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa hệ THPT thời gian đào tạo 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp làm việc được ở đâu

Sau khi tốt nghiệp lớp Trung cấp nấu ăn tại TTrường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội- Cao đẳng nấu ăn, bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn theo quy định của Bộ Lao động và Thương binh xã hội.

Sau khi ra trường, bạn có thể xin ứng tuyển tại các nhà hàng, khách sạn trên cả nước để có thể vận dụng những kiến thức đã học ở nhà trường áp dụng vào thực tế. Ngoài ra, nếu có năng lực bạn cũng có thể trở thành những chuyên gia tư vấn ẩm thực, giảng viên của các trường trung cấp, cao đẳng…hay mở một cửa hàng nào đấy thì đó tùy vào khả năng của bạn.

Đăng ký học lớp Trung cấp nấu ăn có những thuận lợi gì?

Đầu tiên, bạn sẽ đươc học vào thứ 7, CN, hàng tuần, điều đó rất thuận lợi cho những bạn nào đang đi làm bởi thời gian học của nhà trường có thể linh hoạt được.

Nếu bạn đã tốt nghiệp trung cấp trở lên, chỉ cần trong vòng 10 tháng là bạn có thể tự tin đi xin việc ở các nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng ăn uống ở bất cứ đâu trên cả nước hoặc có điều kiện có thể tự mở nhà hàng kinh doanh. Đặc biệt bằng tốt nghiệp trung cấp nấu ăn được chấp nhận ở cả các đơn vị tổ chức ngoài nhà nước và trong nhà nước.

Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất nhằm giúp các sinh viên có thể dễ dàng theo học được các lớp nấu ăn, linh động trong thời gian học tập với việc ngoài các lớp học giờ hành chính nhà trường mở thêm cả lớp ngoài giờ hành chính.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học Trung cấp nấu ăn bao gồm:

– 1 bộ hồ sơ HSSV
– Bằng Trung cấp hay sơ cấp và bảng điểm phô tô công chứng (các đối tượng học 10 và 15 tháng) (nếu có)
– Bằng tốt nghiệp THCS, THPT và học bạ THPT phô tô công chứng (riêng đối với các em học sinh tốt nghiệp năm 2021 chưa có bằng tốt nghiệp thì cần Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng với học bạ).
– Bản sao giấy khai sinh.
– 4 ảnh 3×4.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân thủy- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 0374.836.947 (Cô Tú Anh- Phòng Đào tạo- tuyển sinh)

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN