TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ ĐÀO TẠO DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT 100% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM

 

CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:

Mã trường: CDD0121

Mã ngành: 6810207

Chỉ tiêu: 500

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

  • Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm…); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế
  • Người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Tổng quan du lịch và khách sạn, tâm lý khách du lịch, giao tiếp trong kinh doanh, văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, tổ chức sự kiện
  • Người học được cung cấp các kiến thức về tổ chức làm việc theo nhóm và một số kiến thức quản lý kinh tế, quản lý nghiệp vụ chế biến món ăn cơ bản như: Quản trị tác nghiệp, hạch toán định mức, giao tiếp trong kinh doanh, thống kê kinh doanh, quản lý chất lượng, pháp luật kinh tế, nguyên lý kế toán, nghiệp vụ thanh toán, marketing du lịch
  • Sau khi học xong, người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN 2021

 1. Thời gian đào tạo : 02 năm. Cấp bằng Cao Đẳng chính quy

2. Quy định học phí : 860.000 nghìn đồng/tháng

3. Phương thức xét tuyển :

   Xét tuyển dựa trên điểm học bạ lớp 12. Nhà trường lấy kết quả từ trên xuống dưới cho đến hết chỉ tiêu thì dừng xét tuyển

 4. Hồ sơ xét tuyển 2021:

  • Phiếu ĐKXT (theo mẫu nhà trường)
  • Bản sao : Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, Học bạ (Hoặc bảng điểm THPT)
  • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên( Nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên)
  • 4 ảnh 3×4

 5. Đăng ký xét tuyển:

  • Để lại cmt SĐT Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân thủy- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 0374.836.947 (Cô Tú Anh- Phòng Đào tạo- tuyển sinh)

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÁNH CREPE XOÀI

Bánh crepe xoài “đốn tim” các tín đồ đam mê ẩm thực bởi lớp vỏ bánh mềm mịn, mùi thơm