Bạn đam mê nghề bếp và muốn học nghề để thỏa mãn đam mê, tìm kiếm một công việc ổn định nhưng đang phân vân không biết nên học Bếp Âu hay Bếp Á? Bạn chưa biết mình sẽ học những gì để đưa ra sự lựa chọn phù hợp? Đừng lo lắng, caodangnauanhanoi.edu.vn sẽ giúp bạn khám phá nội dung của các khóa học này!

Trở thành đầu bếp món Âu với khóa học Bếp Âu

Ẩm thực phương Tây có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sự phát triển và mở rộng không ngừng của các nhà hàng phục vụ món Âu đã dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực đầu bếp ngày càng lớn. Các món Âu nổi tiếng bởi sự tinh tế, hài hòa trong hương vị, hình thức đơn giản nhưng rất sang trọng, khác biệt nhiều so với các món ăn Việt Nam và món ăn châu Á. Vì vậy, nếu muốn làm việc ở các nhà hàng, khách sạn mang phong cách ẩm thực phương Tây với mức lương hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, bạn nên tham gia khóa học bếp Âu để được học nấu món Âu một cách bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng khắt khe của các nhà tuyển dụng.

tham gia bep au ban se duoc hoc bai ban

Tham gia khóa học Bếp Âu để học nấu các món Âu một cách bài bản

Tham gia khóa học  Bếp Âu, bạn sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng với 3 cấp độ: cơ bản, nâng cao và chuyên sâu. Từ những kiến thức tổng quan như lựa chọn và bảo quản nguyên vật liệu; cách sử dụng dụng cụ nhà bếp; kỹ thuật sử dụng dao Âu; chế biến các loại sup Âu, salad, pate, pasta, cơm Ý… cho đến các món ăn cầu kỳ hơn; kỹ thuật trang trí món ăn, kỹ năng quản lý bếp, xây dựng khẩu phần dinh dưỡng, set menu Âu, set up bàn tiệc Âu… Dưới sự giảng dạy của các chuyên gia món Âu nổi tiếng, bạn không chỉ được học nấu ăn ngon mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi làm nghề. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có đủ kỹ năng và kiến thức để mở quán ăn, nhà hàng món Âu hoặc tự tin khi đi xin việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

Tham gia khóa học Bếp Á để học nấu các món ăn Việt Nam và châu Á

Ẩm thực châu Á nổi tiếng thế giới bởi sự phong phú, đa dạng và cầu kỳ trong cách chế biến cũng như về mặt hình thức, hương vị. Nếu là một người yêu thích ẩm thực Việt Nam và ẩm thực châu Á, khóa học Bếp Á sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Khi tham gia khóa học Bếp Á, bạn sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về các nền ẩm thực đặc sắc của châu Á như Việt Nam, Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ… Sau khi nắm được phương pháp và nguyên lý chế biến món Á, bạn sẽ được học cách chế biến những món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam và các nước châu Á như: Bún bò Huế, hủ tiếu Nam Vang, gỏi ngó sen tôm thịt, Som Tam, Pad Thái, tempura, sushi, galbi, bibimbap, gimbap, tteokbokki… Đồng thời, được cung cấp các kỹ năng mềm như quản lý bếp, xây dựng khẩu phần dinh dưỡng, set menu… bởi các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng, bếp phó Bếp Á nhiều năm kinh nghiệm.

Với khóa học Bếp Á, bạn hoàn toàn có đủ kỹ năng và kiến thức để trở thành một đầu bếp nấu món Á chuyên nghiệp, tự mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh hoặc xin việc làm tại các nhà hàng, khách sạn món Á, món Việt.

Mức lương trong mơ và góc khuất của những đầu bếp riêng - VietNamNet
Nhiều bạn trẻ học nấu ăn để tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt hơn

Học Bếp Âu hay Bếp Á bạn cũng mất một khoảng thời gian 2 năm với những cơ hội việc làm như nhau. Vậy, việc học Bếp Âu hay Bếp Á phụ thuộc nhiều vào sở thích và đam mê của bạn. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi, bạn sẽ chọn cho mình một hướng đi đúng đắn.

Đừng quên để lại số điện thoại, comm bên dưới để nhân viên tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân thủy- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 0374.836.947 (Cô Tú Anh- Phòng Đào tạo- tuyển sinh)

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÁNH CREPE XOÀI

Bánh crepe xoài “đốn tim” các tín đồ đam mê ẩm thực bởi lớp vỏ bánh mềm mịn, mùi thơm