Nghề bếp là một trong những nghề thị trường Việt Nam đang thiếu hụt nguồn nhân lực. Rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng việc tuyển dụng nhân viên nghề bếp đến từ các trường nghề. Bởi những nhân viên này vừa có trình độ chuyên môn cao, lại có nhiều kỹ năng kinh nghiệm cần thiết. Doanh nghiệp tiếp nhận lao động không tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí để đào tạo lại.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Nghề bếp đang ngày càng được nhiều các bạn sinh viên lựa chọn 

Xu hướng học nghề bếp phát triển mạnh trong xã hội hiện nay

Nghề bếp là một trong những nghề phát triển và đang cần nhiều nguồn nhân lực. Rất nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT, THCS hoặc Đại học, Cao đẳng đã lựa chọn học thêm nghề bếp. Không có gì ngạc nhiên khi đầu bếp đã, đang và sẽ trở thành một ngành nghề hot trong hiện tại và cả tương lai.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nghề bếp mang lại nhiều niềm vui cho người học

Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn kéo theo nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực nghề bếp rất cao. Cụ thể, với nhiều vị trí khác nhau như Phụ bếp, Bếp trưởng, Quản lý, Chuyên gia ẩm thực, Dạy nấu ăn,…

Sau khi tốt nghiệp, các bạn trẻ hoàn toàn có thể tự mở quán ăn, nhà hàng, thực phẩm online, đồ đặc sản, thực phẩm sạch,… để kinh doanh, tự chủ về mặt kinh tế.

Tiềm năng của nghề bếp?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều người. Hiện nay, có rất nhiều trường học, trung tâm đào tạo học nghề bếp cho bạn chọn lựa. Việc lựa chọn một ngôi trường học phù hợp cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học tập, rèn luyện tích lũy kiến thức chuyên môn tốt sau khi ra trường.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Món ngon mang thương hiệu Nhà trường

Hiện nay chương trình học nghề bếp kết hợp học văn hóa tại các trường trung cấp, cao đẳng được thiết kế khoa học, tinh giản, phù hợp với mọi đối tượng theo học. Do đó, bạn không cần lo lắng về việc chương trình học nặng nề. Ngược lại, còn được phân bổ sao cho hợp lý và thoải mái đối với người học.

Nhà nước ta cũng có những chính sách, quy định có lợi cho các đối tượng theo học trường nghề. Ví dụ như được miễn giảm học phí, được cung cấp chỗ ăn uống sinh hoạt, được hưởng những trợ cấp hằng tháng, hằng quý, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp,… Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tấm bằng trung cấp chính quy nghề Bếp để học liên thông lên cao nếu muốn.

Học nghề đầu bếp ở đâu tốt nhất?

Nếu đam mê nghề bếp thì chỉ với trình độ tốt nghiệp THCS bạn đã có thể đăng ký học trung cấp nấu ăn tại Nhà trường. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo nghề bếp, trong đó phải kể đến trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Nhà trường đang nổi bật lên tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo.

Có thể là hình ảnh về 40 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Tập thể lớp nấu ăn khóa 9 Nhà trường

Tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, ngoài việc trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành vững chắc mà còn mang đến cho học viên có niềm đam mê học nấu ăn và tâm huyết với ngành Nghệ thuật Ẩm thực, học viên sẽ được thực tập trực tiếp ở các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ.

Như vậy, với lựa chọn này, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí học tập, lại có sẵn trong tay một nghề nghiệp thỏa đam mê, tự tin dấn thân vào đời, vào thị trường lao động đang chờ đón bạn phía trước.

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội – Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội (Công Lập)

 Địa chỉ: Phòng 301 nhà A, số 2 ngõ 181 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0382.845.843 (Thầy Lập)

Website: caodangnauanhanoi.edu.vn

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN