Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội số 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín về ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội tuyển sinh và đào tạo: hệ cao đẳng chính quy, hệ trung cấp chính quy, hệ sơ cấp ngắn hạn ngành nấu ăn. Mở lớp nấu ăn tại Hải Phòng, Liên thông nấu ăn Hải Phòng, Cao đẳng nấu ăn Hải Phòng.

1. Chương trình đào tạo tại Trường Cao Đẳng nấu ăn Hà Nội

Được cấp phép từ Bộ Giáo dục và Đào tạo khoa nấu ăn Trường Cao Đẳng nấu ăn tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn ở cả 3 hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp Chính quy, và hệ sơ cấp ngắn hạn.

Đối Tượng Tuyển Sinh

  • Tất cả các thí sinh nghiệp THCS (Cấp 2);
  • Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT (Cấp 3);
  • Các sinh viên đã tốt nghiệp các ngành khác muốn theo học ngành nấu ăn;
  • Các thí sinh có đam mê ngành nấu ăn đều có thể theo học tại trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên được nhận bằng cao đẳng do Bộ Lao động – thương binh và xã hội cấp  hệ đào tạo chính quy chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn”.

Mục tiêu nổi bật trong chương trình đào tạo hệ cao đẳng đầu bếp của Trường Cao Đẳng nấu ăn là chuẩn quốc tế, lấy thực hành là chủ đạo, bám sát nhu cầu của các đối tác doanh nghiệp với nhà trường

Phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ; giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành, các cán bộ Quản lý cấp cao của những Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.

Với nỗ lực và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ giảng viên cùng với các thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại đây, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội đã khẳng định vị thế của với những đóng góp tích cực cho nền giáo dục của Việt Nam. Với thông điệp “Học nghề mình yêu – Khởi nghiệp vững chắc” Trường sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên chinh phục ngành nấu ăn và phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

2. Hồ sơ xét tuyển cao đẳng nấu ăn năm 2020 gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu: download tại đây
  • Sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • Bằng và bảng điểm tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (Nếu có)
  • Chứng minh thư photo công chứng
  • 2 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng

3. Liên hệ xét tuyển cao đẳng chế biến món ăn:

Điện thoại: 0986.425.099 – 024.6260.1456
Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN