Đầu bếp giỏi hiện nay hoàn toàn có thể có mức sống cao và thu nhập hấp dẫn không làm chậm các ngành nghề nóng hiện nay. Việc học nấu ăn chuyên nghiệp và có bằng cấp chính quy đầu bếp được các bạn trẻ lựa chọn và thu hút số đông, bởi vì bên cạnh cơ hội làm việc và kinh doanh hấp dẫn, thì đầu bếp mức lương là một trong các yếu tố thu hút rất lớn. 

It is an image about 6 people, in that with Xuan Duc, all people are being and in home

Lớp cao đẳng nấu ăn khóa 10 Nhà trường

Trong nhiều năm gần đây, lựa chọn học tập đầu bếp thu hút khá đông đảo những người yêu thích nấu ăn, đam mê ẩm thực. Học nghề bếp đã giúp nhiều người làm việc ổn định với mức lương cao, nhiều người học nấu ăn kinh doanh cũng có vô số cơ hội làm giàu và hái những thành công đáng ngưỡng mộ.

Mức lương của đầu bếp hiện nay là bao nhiêu?

Đầu bếp lương bao nhiêu? – here is a question are most of the people new into the trades or are being the selection. Nghề bếp nói chung và người đầu bếp nói riêng nếu trước đây chưa được nhìn nhận và đánh giá cao thì hiện nay quan niệm và cái nhìn xã hội cũng như con đường phát triển về ngành nghề này đã hoàn toàn khác.

Show this, day a nhu cầu ăn uống của khách hàng tăng cường cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực du lịch, dịch vụ, ẩm thực, khách sạn – nhà hàng của các doanh nghiệp liên tục phải tuyển dụng lao động bếp. Nhân lực bếp được đào tạo bài bản, có chuyên môn và thành thạo tay nghề chính quy ngày càng thiếu vì mức “cung” không đủ cho mức yêu cầu.

Và tất cả, mới bắt đầu lương vào nghề này cũng tương đối so với mặt bằng chung. Riêng với các bếp giỏi, giàu kinh nghiệm thì mức lương có thể rất cao. The đầu bếp được đánh giá là một trong những nghề có tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn so với các ngành nghề khác.

Mức lương cơ bản cho bếp phụ ở các nhà hàng, khách sạn cao cấp sẽ chừng 6 – 9 triệu / tháng hoặc ở các nhà hàng tầm trung là 5 -7 triệu / tháng. 

Trong các vị trí của đầu bếp, bếp trưởng là vị trí cao, quyền lực cao nhất, đồng thời là ước mơ và động lực phấn đấu của nhiều người làm bếp. Trưởng công việc trong nhà hàng hoạt động độc lập dừng lại ở mức 15 – 25 triệu đồng thì lương ở khách sạn 5 sao lại rất “khủng” hơn, mức lương dao động từ 30 – 50 triệu đồng. Đối với bất kỳ ai, đây cũng là mức lương đáng mơ ước, và để chạm tới mức lương khủng khiếp này, bản thân họ cũng phải có một thời gian ngắn học hỏi và rèn luyện ở nhiều vị trí khác nhau nhau với những mức lương khác nhau.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Tiết học thực hiện biến chế độ sinh viên khóa 09

Lựa chọn bếp đầu nghề trong thời điểm hiện tại là một sự lựa chọn thông minh, tuy nhiên bếp từ đầu bếp hỏi rất cao ở người học, yêu nghề thôi chưa đủ các bạn cũng phải kiên trì học hỏi, rèn luyện thân thể mình. một cách không ngừng. Chắc chắn bạn đã chọn lựa chọn sẽ luôn mang đến thành công cho bạn trên con đường tương lai.

ĐĂNG KÝ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

Sinh viên yêu thích và có nhu cầu học nấu ăn chuyên ngiệp tại trường cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

    Cách 1: Đăng ký ONLINE   atđây

    Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

    Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng nấu ăn Hà Nội (công lập)

    Điện thoại:   0382.845.843 (Thầy Lập)

    Trang web:  www. caodangnauanhanoi.edu.vn

    Địa chỉ:   Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN