Thực trạng sinh viên thất nghiệp tràn lan ngay sau khi học xong ngày càng nhiều. Vấn đề giải quyết nhu cầu việc làm “đúng ngành – đúng nghề – đúng đam mê” cho sinh viên chính là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội.

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội để đón đầu cơ hội việc làm?

Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội được thành lập từ năm 2010. Trải qua hơn mười năm đào tạo, nhà trường tự hào là một trong những lá cờ đầu về đào tạo nghề nghiệp gắn liền với việc làm cho sinh viên. Với phương châm đào tạo “Học đi đôi với Hành” khung chương trình đào tạo của nhà trường số tiết thực hành chiếm đến 70%, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc. Qua đó, giúp học viên có được tay nghề ổn định từ ngay trong ghế nhà trường.

Cũng chính bởi chất lượng đào tạo nhân lực hàng đầu, đã được khẳng định qua nhiều thế hệ học trò nên hiện nay một số những doanh nghiệp lớn trong ngành nấu ăn luôn ưu tiên hợp tác và ưu tiên sử dụng sinh viên của nhà trường. Đặc biệt, một số doanh nghiệp ưu tiên tuyển thẳng không qua thi tuyển. Cụ thể, đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn.

Cơ hội việc làm cao

Như vậy, với những bước đi đón đầu cơ hội việc làm cho sinh viên bằng những hợp đồng ký kết bao tiêu đầu ra, Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu cùng chất lượng đào tạo,. Qua đó, để sinh viên có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn và trao niềm tin khi chọn học tập và trau dồi tại nhà trường.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về một trong địa chỉ sau:

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng nấu ăn Hà Nội (công lập) 

Số điện thoại: 0868.795.696 (thầy Lập)

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Websitecaodangnauanhanoi.edu.vn

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN