Bạn đã bao giờ nghĩ học nghề đầu bếp chưa? Nghề đó ai nên học, mức lương khi học xong là bao  nhiêu, học có khó không? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn.

Có thể là hình ảnh về 2 người, hoa và trong nhà

Lớp cao đẳng nấu ăn khóa 10 Nhà trường

Có nên học nghề đầu bếp không?

Hiện nay các bạn trẻ khi rời ghế trường phổ thông thường băn khoăn học gì? Chọn ngành học gì, để ra trường có thu nhập cao. Không ít những bạn, sau 12 năm cố gắng học thi vào trường đại học để mong có công việc làm ổn định. Nhưng hiện nay tình trạng cử nhân ra trường không xin được việc làm chiếm phần lớn. Cùng với sự phát triển của xã hội nhóm ngành phục vụ lên ngôi, những ngành học như pha chế, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, nghề đầu bếp được chú trọng.

Vì sao bài viết này chỉ ra cho bạn thấy có nên học nghề đầu bếp không?

– Là ngành học mà phù hợp cho cả các bạn nam và nữ. Với ngành học này chỉ cần có 1 chút đam mê, cộng thêm tìm tòi, thổi hồn vào món ăn là bạn đã thành công 1 nửa. Phần còn lại là bạn chọn 1 trường học nghề đầu bếp uy tín để đào tạo bài bản là bạn đã thành công.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nghề đầu bếp là nghề mang lại nhiều niềm vui

– Là ngành học mà hiện nay nhu cầu tuyển dụng cao, nhu cầu thì lớn  mà chưa đáp ứng được. Mức lương khởi điểm ra trường của nghề đầu bếp rơi vào khoảng 6 – 10 triệu/ tháng. Đây là ngành có mức lương cao hơn các nhóm ngành khác.

Học nghề đầu bếp có khó không?

Khi đã quyết định học, bạn sẽ băn khoăn học nghề đầu bếp có khó không? Tôi sẽ trả lời bạn rằng học nghề nào cũng khó bạn đều phải có quyết tâm, ý chí phấn đấu. Bạn có thể không may mắn đỗ đại học. Học các trường trung cấp chuyên nghiệp có đào tạo học nghề đầu bếp đó là bạn chọn con đường đào tạo bài bản. Hoặc bạn cũng có thể xin làm phụ việc tại các nhà hàng, học hỏi các đầu bếp kinh nghiệm thực tế rồi đi học.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm, ngọn lửa và bếp

Học nấu ăn không hề vất vả như các bạn nghĩ

Hiện nay, có nhiều khách sạn lớn do không tìm được đầu bếp ở Việt nam đã thuê người nước ngoài. Nếu bạn muốn học nghề đầu bếp ở Hà nội đào tạo chuyên nghiệp là ngoài chương trình bếp, bạn cần phải học giỏi ngoại ngữ.

Học nghề đầu bếp không khó. Nhưng để thành công bạn phải tìm được trường đào tạo và học nghề đầu bếp chuyên nghiệp.

Tìm trường học nghề đầu bếp ở Hà Nội? Học nghề đầu bếp ở đâu đào tạo uy tín?

Có rất nhiều trường tuyển sinh học nghề đầu bếp ở Hà Nội, nghề này là nghề hái ra tiền. Có rất nhiều trường và các trung tâm dạy nấu ăn, các trường dạy nấu ăn mọc lên như nấm. Nhưng để tìm được một nơi đào tạo chuyên nghiệp, bạn không chỉ học nấu ăn mà còn được thực hành thực tế trong các nhà hàng, khách sạn. Sinh viên ra trường được giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp nếu có nguyện vọng.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Sinh viên cao đẳng nấu ăn năm 2020 Nhà trường

Vậy là đã trả lời cho bạn câu hỏi có nên học nghề đầu bếp không? Và học nghề đầu bếp ở đâu tại Hà Nội. Lựa chọn thì nhiều nhưng bạn phải tìm ra con đường đi cho mình. Lựa chọn của bạn sẽ quyết định tương lai của bạn?  Với nghề đầu bếp một sai sót nhỏ cũng làm bạn mất uy tín. Và áp lực công việc cũng rất lớn. Bạn hãy suy nghĩ trong việc chọn ngành học của mình

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng nấu ăn Hà Nội (công lập)

 Địa chỉ: Phòng 301, đường A, số 2 ngõ 181 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội

 Hotline: 0382.845.843 (Thầy Lập)

 Website: caodangnauanhanoi.edu.vn

 

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN