Khác với những đầu bếp đã có kinh nghiệm, những người mới bắt đầu học nấu ăn phải có giáo trình phù hợp, chương trình dạy dễ hiểu và gần gũi thì học viên mới nắm bắt được kiến thức và làm quen môi trường nghề bếp.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Lớp cao đẳng nấu ăn khóa 9 tại Nhà trường

Một khóa học nấu ăn tại Lớp học nấu ăn tại Nhà trường sẽ giúp bạn “xây những viên gạch” đầu tiên cho hành trình chinh phục ước mơ của mình. Bạn được đào tạo từ học nấu ăn cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành. Ngoài ra còn có các kinh nghiệm được rút ra từ hàng chục năm làm nghề bếp của giảng viên, các bí quyết, lưu ý, mẹo… cũng dần được hé mở để bạn đi từ nấc thang thấp lên cao hơn trong lộ trình nghề bếp.

Khóa học nấu ăn cho người mới bắt đầu có gì?

Kiến thức tổng quan về nghề

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Bạn sẽ hiểu rõ cơ cấu tổ chức và các bộ phận của một nhà hàng, khách sạn, nơi bạn làm việc trong tương lai. Qua đó, biết được vị trí và tầm quan trọng của bộ phận bếp. Giảng viên giúp bạn định hướng được lộ trình phát triển từ cấp thấp đến cao nhất. Từ đó, để bạn có những mục tiêu và kế hoạch phấn đấu. Bạn được học về những quy định vệ sinh cá nhân, mang đúng đồng phục, sử dụng đúng chức năng công dụng cụ nhà bếp, chuẩn bị và vệ sinh khu vực làm việc để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cháy nổ. Đây là những kiến thức cơ bản cho tất cả mọi người bạn có thể áp dụng lúc nấu ăn, chế biến món ăn… ở nhà hàng, khách sạn hoặc gia đình.

Các kỹ năng cơ bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm, ngọn lửa và bếp

Giảng viên là những đầu bếp hàng đầu sẽ hướng dẫn bạn nhiều kỹ năng, kiến thức cơ bản làm bếp cho người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm, để học xong bạn hoàn toàn có thể nấu ăn ngon, hấp dẫn, biết cách định lượng khẩu phần, dinh dưỡng… Khóa học nấu ăn sẽ giúp bạn thành thạo những kỹ năng như: Lựa chọn thực phẩm tươi ngon, sơ chế, bảo quản thực phẩm. Ngoài ra, kỹ năng sử dụng dao chảo, công dụng cụ trong bếp, kỹ năng cắt tỉa, trang trí món ăn giúp món ăn truyền thống và hiện đại. Đồng thời, các kỹ thuật nấu ăn cơ bản như: luộc, hầm, rán, nướng, hấp, nấu (có thực hành)

Công thức nhiều món ăn ngon

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Các công thức món ăn được biên soạn trong giáo trình cho người mới bắt đầu là những món ăn phổ biến, nổi tiếng, được rất nhiều người yêu thích như: Các món gỏi (gỏi thịt, gỏi tôm, gỏi chay), món điểm tâm Việt Nam. Ngoài ra còn cách làm các loại sốt đặc trưng trong món Việt, các món ăn từ hải sản, món ăn từ cá…

Học nấu ăn giờ đây trở thành xu hướng của rất nhiều người trẻ. Bởi vì, học nhanh, dễ tìm việc làm, không chỉ giúp thỏa mãn đam mê mà còn tạo ra công việc làm kiếm thu nhập cao. Qua đó, phục vụ những nhu cầu chi tiêu của bản thân và hỗ trợ giúp đỡ gia đình. Hãy tìm hiểu những khoá học nấu ăn tại Cao đẳng nấu ăn Hà Nội để bắt đầu một chặng đường mới. Hãy để lại số điện thoại để được Nhà trường tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ: Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (công lập)

Số điện thoại: 0868.795.696

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Websitecaodangnauanhanoi.edu.vn

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN