Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một ngành học, một trường học. Tuy nhiên, các bạn lại không biết học ngành này, trường này ra trường có cơ hội xin việc làm hay không. Đặc biệt là bằng cao đẳng nấu ăn, bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn vấn đề này nhé! 

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Món ăn mang thương hiệu sinh viên Nhà trường

Có nên học bằng cao đẳng nấu ăn hay không? 

Tiết kiệm thời gian: Học cao đẳng nấu ăn các bạn chỉ mất tầm 1.5- 2 năm. Vì vậy, không tốn quá nhiều thời gian như việc học đại học. Bởi tính tiết kiệm thời gian nhanh ra trường đi làm kiếm thu nhập không phụ thuộc nên bằng cao đẳng nấu ăn được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Tiết học thực hành lớp cao đẳng nấu ăn khóa 9 Nhà trường

Tiết kiệm chi phí: Bên cạnh tính tiết kiệm thời gian thì học cao đẳng học phí tương đối thấp. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt khác cũng giảm thiểu rất nhiều so với 4 năm bạn học đại học.

Chương trình học đa dạng: Nhiều người lo lắng học cao đẳng thì chương trình học sẽ ít. Không biết học cái gì và sau ra trường sẽ chẳng thể áp dụng được nhiều. Nhưng các bạn yên tâm một điều là học cao đẳng các bạn cũng sẽ được học chương trình với những phương pháp chế biến món ăn khác nhau. Đặc biệt các bạn cũng sẽ được dành 70% thời lượng để học thực hành. 

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng, hoa và trong nhà

Sinh viên hăng say trong học tập

Đối tượng không giới hạn: Chính vì lý do đầu vào của ngành nấu ăn không quá khắt khe, chỉ cần bạn có đam mê, đủ 18 tuổi trở lên. Đây là cơ hội bạn có thể đăng ký xét tuyển để theo học. 

Cơ hội việc làm khi học cao đẳng nấu ăn có lớn không?

Tình trạng sinh viên Việt Nam ra trường thất nghiệp đang là thách thức lớn đối với rất nhiều người. Do đó việc lựa chọn ngành nghề theo học là một thách thức lớn cho các bạn học sinh, sinh viên trong xã hội hiện nay. Trong khi đó nhân lực ngành nấu ăn được đào tạo bài bản lại đang rất thiếu. Do đó học nấu ăn đang là ngành nghề thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Sinh viên được học thêm nghiệp vụ Nhà hàng

Nhiều ý kiến cho rằng: Học đại học còn thất nghiệp đầy ra đấy thì học cao đẳng làm sao mà dễ xin việc được. Nhưng các bạn nên biết một điều rằng đầu bếp các nhà tuyển dụng sẽ không quan tâm đến bằng cấp. Điều quan trọng chỉ cần bạn có tay nghề giỏi thì không lo không tìm được công việc phù hợp. 

Ngoài ra, học cao đẳng nấu ăn bạn còn được đào tạo bài bản các kỹ năng chế biến món ăn. Sau khi ra trường đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. 

Học nấu ăn ở đâu chất lượng tại Hà Nội 

Học nấu ăn quan trọng là các bạn chọn cho mình một ngôi trường thật uy tín để theo học. Một trong số đó là Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà NộiCao đẳng nấu ăn Hà Nội (công lập).

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Tiết học thực hành luôn mang lại nhiều niềm vui

Trường với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, phục vụ cho quá trình học tập thực hành. Giúp học một cách bài bản, chi tiết. Đảm bảo sau khi ra trường các bạn thành thạo với công việc. 

Ngoài ra trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tính. Qua đó, sẵn sàng truyền tải những kinh nghiệm cho các bạn sinh viên. 

Như vậy thông qua bài viết này các bạn có thể tự trả lời cho mình câu hỏi? Có nên học bằng cao đẳng nấu ăn không? Và lựa chọn học cao đẳng mang lại những lợi ích, cơ hội gì. Chúc các bạn thành công với những niềm đam mê của mình nhé! 

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội – Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội (Công Lập)

 Địa chỉ: Phòng 301, đường A, số 2 ngõ 181 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0382.845.843 (Thầy Lập)

Website: caodangnauanhanoi.edu.vn

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÁNH CREPE XOÀI

Bánh crepe xoài “đốn tim” các tín đồ đam mê ẩm thực bởi lớp vỏ bánh mềm mịn, mùi thơm