Học Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như mở ra con đường dễ dàng thành công trong ngành ẩm thực đang rất phát triển hiện nay. Năm 2021, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội có những thay đổi gì?

Nấu ăn là ngành nghề đặc thù nên cần có những yêu cầu đặc biệt trong đào tạo, Sinh viên Cao đẳng Nấu ăn… cần phải được thực hành, trải nghiệm thực tế thì mới có tay nghề giỏi, khi ra trường mới làm được việc. Vậy muốn đăng ký học tập trong lĩnh vực này thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Nấu Ăn như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tuyển sinh cao đẳng nấu ăn 2021
Tuyển sinh cao đẳng nấu ăn 2021

Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2021?

Trong những năm trước đây Việc chọn Cao đẳng Nấu Ăn để nộp hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia luôn là bài toán khó với nhiều phụ huynh. Việc lựa chọn Trường học Nấu ăn hệ chính quy không những phải đảm bảo yếu tố môi trường sư phạm an ninh tốt mà còn phải có môi trường đạt chuẩn để khuyến khích phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Trong năm 2021, thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội tuyển sinh với điều kiện xét tuyển như sau:
  • Nhà trường tuyển sinh những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo vùng miền, dân tộc, độ tuổi đều có thể theo học tại nhà trường.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT Quốc gia, có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của Nhà trường.

Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nấu Ăn năm 2020. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành nấu ăn để trở thành những đầu bếp nổi tiếng trong tương lai.

Môi trường học tập chuyên nghiệp
Môi trường học tập chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo và cơ hội thực tập Cao Đẳng Nấu Ăn

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Nấu Ăn năm 2021 sẽ được trải qua thời gian đào tạo là 2 năm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành du lịch, Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Du lịch hệ Cao đẳng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng phát triển của xã hội… Chương trình đào tạo của trường thường xuyên được cập nhật bám sát thực tiễn theo chuẩn khung chương trình của Bộ, cùng với đó là đội ngũ giảng viên ưu tú là các chuyên gia, đầu bếp giàu kinh nghiệm và tận tâm với sinh viên.

Chính phương pháp giảng dạy khoa học và lòng yêu nghề của những thầy cô tâm huyết, tận tình sẽ tạo cảm hứng học tập cho các em, truyền lửa đam mê nghề nghiệp và các em sẽ làm phong phú ẩm thực của nhân loại.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Nấu Ăn 2021 hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu Ănnăm 2021
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có
CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI
Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.caodangnauanhanoi.edu.vn
Điện thoại: 0986.425.099 – 024.6260.1456

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN