Không những sinh viên mà còn nhiều người đang thắc mắc “Đầu bếp thì có cần biết tiếng Anh không?” Hiển nhiên mà nói việc đứng bếp có lẽ nghĩ không cần vốn tiếng Anh làm gì? Nhưng sai hoàn toàn nhé mọi người, tiếng Anh biết không hề dư thừa. Việc biết đa dạng ngôn ngữ nhiều được xem là lợi thế cho công việc. Đồng thời cũng như sự thăng tiến dành cho các bạn. Không chỉ ngành đầu bếp nói riêng mà chung quy tất cả các ngành đa số cần tiếng Anh. Và sau đây là những lợi ích kèm lời giải thích cho chủ đề ngày hôm nay cho tất cả. Mời bạn đọc tham khảo.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Sinh viên khoa nấu ăn trong tiết học nghiệp vụ Nhà hàng

Đầu bếp thì có cần biết tiếng Anh không?

Đầu bếp rất cần biết tiếng Anh nha. Tiếng Anh giúp ích được nhiều trong công việc. Đặc biệt là các mối quan hệ và cả con đường thăng tiến phát triển của bạn.

Thứ nhất đa dạng ngôn ngữ

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất ở khắp nơi trên thế giới. Và trở thành môn học được giảng dạy bắt buộc ở mọi bậc học giáo dục hiện nay tại Việt Nam.  Bởi vậy, khi có vốn tiếng anh, chắc chắn bạn sẽ có lợi thế rất lớn trong công việc. Mặt khác, trau dồi kiến thức và mở ra nhiều cơ hội việc làm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hấp dẫn cùng mức thu nhập lý tưởng.

Thứ hai thu nhập cao hơn

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Việc là một đầu bếp giỏi một phần là nhờ trình độ ngôn ngữ. Một người biết tiếng Anh khi gặp hay đứng nấu trực tiếp cho khách người nước ngoài. Họ sẽ khác hoàn toàn so với người không biết. Và những nhà tuyển dụng cũng sẽ cho điểm cộng bạn khi phỏng vấn. Ví dụ, hỏi “Bạn có biết ngoại ngữ không?” và câu trả lời “Có.”

Thứ ba hỗ trợ công việc và giúp bạn thăng tiến

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Hiện nay, nhà hàng khách sạn nào cũng có chủ đầu tư hay quản lí là người nước ngoài. Việc bạn biết tiếng Anh sẽ là lợi thế hỗ trợ công việc. Đồng thời, cũng giúp bạn thăng tiến trong công việc của chính mình hơn. Việc biết ngoại ngữ giúp bạn có nhiều cơ hội tham gia vào các cuộc thi ẩm thực tầm cỡ khu vực và thế giới. Đây chính là cơ hội tốt để bạn nâng cao tay nghề, giới thiệu tài năng, trao đổi kinh nghiệm; tạo điều kiện thuận lợi giúp thăng tiến nhanh từ các vị trí thấp lên cao hơn, cũng như được nhiều nhà hàng – khách sạn lớn biết đến và mời về làm việc ngay lập tức.

Thứ tư mở rộng được mối quan hệ

Khi bạn có vốn tiếng Anh nghề bếp đa dạng phong phú, bạn sẽ tự tin mở rộng mối quan hệ của mình. Việc bạn dễ dàng, thoải mái bắt chuyện làm quen với mọi người, cùng trao đổi, chia sẻ những vấn đề liên quan đến ẩm thực, văn hóa, cuộc sống,…chắc chắn sẽ làm khăng khít mối quan hệ hiện tại, tăng thêm nhiều mối quan hệ mới, đồng thời giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn trong hiện tại và tương lai.

Thứ năm cơ hội học tập cũng như làm việc ở nước ngoài

Lợi thế tiếng Anh không chỉ giúp bạn có cơ hội làm việc tại những nhà hàng – khách sạn đẳng cấp, sang trọng trong nước; mà còn là tiền đề để bạn làm việc tại nước ngoài.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội luôn tạo điều kiện cũng như nâng tay nghề cho sinh viên trong lúc học, thực hành liên tục và được thực tập tại các nhà hàng khách sạn, được các giảng viên dày dạn kinh nghiệm dạy và đào tạo trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp nhất. Không chỉ nghề đầu bếp mà trường chúng tôi còn có đào tạo thêm pha chế, làm bánh, cắm hoa….Đảm bảo 100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi ra trường. Bằng cấp Do Tổng cục dạy nghề cấp, có giá trị trên toàn quốc, cấp bằng ngay sau khi kết thúc khóa học. 

Nếu ưa thích nghề chế biến món ăn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội – Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội (Công Lập)

 Địa chỉ: Phòng 301, đường A, số 2 ngõ 181 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0382.845.843 (Thầy Lập)

Website: caodangnauanhanoi.edu.vn

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN