Trong những năm gần đây Đào tạo nấu ăn, học nấu ăn đang trở thành một nghề “thời thượng” có thu nhập cao và dễ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học.

Trường caodangnauanhanoi.edu.vn là một địa chỉ đào tạo học nghề nấu ăn uy tín, chất lượng nhất miền Bắc với đội ngũ giảng viên là các thầy cô đang công tác, làm việc tại các khách sạn lớn nhất Hà Nội và trang thiết bị dạy học, thực hành nấu ăn hiện đại sẽ giúp các em sinh viên trong quá trình học nấu ăn chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy học ngành nấu ăn vì vậy chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong để bạn và phụ huynh đặt niềm tin đến với chúng tôi bạn không phải lo việc làm sau khi ra trường.

 Quá trình đào tạo trung cấp, cao đẳng ngành nấu ăn:

Trong quá trình học nấu ăn, sinh viên, học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các nhà hàng, khách sạn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

Điểm mạnh của chương trình đào tạo nấu ăn: 

Chương trình đào tạo nấu ăn, học nấu ăn hệ Cao Đẳng được thiết kế trong vòng 2 năm, chia làm 4 học kỳ, hệ trung cấp nấu ăn học 1.5 năm và chia làm 3 học kỳ. Đặc biệt chương trình được phân bổ đến 80% là Thực hành, thực tập và làm thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn.

Trong những năm học chuyên ngành tại trường, ngoài thực hành,  Sinh viên còn được thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn thuộc đơn vị nhà trường ký liên kết.

Kỳ học thứ 2 của năm thứ nhất nếu các em Sinh viên có nhu cầu đi thực tế hoặc muốn tìm kiếm công việc làm thêm để nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm phù hợp đúng chuyên ngành nấu ăn và tạo điều kiện để các em vừa làm, vừa học tập

Ngày “Hội việc làm Hateco 2021”

Cơ hội sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn:

 Sau khi kết thúc khóa học nấu ăn sinh viên có thể đảm đương được các vị trí: Nhân viên sơ chế; Nhân viên chế biến trực tiếp; Nhân viên chế biến chính tại các cơ sở, giám sát viên, Trưởng/phó giám đốc bộ phận nhà hàng, khách sạn; Điều hành khu vực chế biến tại nhà hàng hoặc khách sạn.

Sinh viên tốt nghiệp khóa học nấu ăn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội được đi du học tại Nhật Bản và làm việc tại Nhật Bản.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn:

Bằng Tốt nghiệp Cao Đẳng  hệ chính quy, chuyên ngành: “Kỹ thuật chế biến món ăn” đối với sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Bằng Trung cấp đối vơi SV đăng ký học trung cấp.

Đầu vào khóa học nấu ăn: 

– Hệ cao đẳng ngành nấu ăn : Thời gian đào tạo 2 năm (Xét tuyển học bạ lớp 12)

– Hệ Trung cấp ngành nấu ăn: Thời gian đào tạo 1.5 năm (Xét tuyển học bạ lớp 9 hoặc học bạ lớp 12)

– Hệ liên thông,vb2 nấu ăm: Thời gian đào tạo 12 tháng (Mọi đối tượng có nhu cầu học)

II. HỒ SƠ BAO GỒM

1 – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).

2 – Giấy khai sinh bản sao.

3 – Học bạ THPT bản sao công chứng.

4 – Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao

5 – 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

HỌC PHÍ:  

– Hệ Cao đẳng: 860.000 VNĐ/ tháng

– Hệ Trung cấp, liên thông, Vb2: 1.000.000 VNĐ/ tháng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân thủy- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 0374.836.947 (Cô Tú Anh- Phòng Đào tạo- tuyển sinh)

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÁNH CREPE XOÀI

Bánh crepe xoài “đốn tim” các tín đồ đam mê ẩm thực bởi lớp vỏ bánh mềm mịn, mùi thơm