Có nên học thêm văn bằng 2 kỹ thuật chế biến món ăn đang là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức với ai có mong muốn theo đuổi thêm một ngành học đòi hỏi cao sự kiên trì nhẫn nại như nghề đầu bếp. Hãy tự tìm câu trả lời theo đúng nguyện vọng bản thân trong bài viết dưới đây.

Văn Bằng 2 Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn – Cơ Hội Rộng Mở Cho Tương Lai

Nhìn vào số lượng các quán ăn, nhà hàng liên tục được mở ra trong thời gian gần đây, có lẽ bạn cũng cảm nhận được phần nào độ “hot” của nghề bếp. Theo thống kê, 100% những người học kỹ thuật chế biến món ăn tại các trường cao đẳng, trường nghề hiện nay sau khi ra trường đều có việc làm. Đặc biệt mức lương cho công việc của các đầu bếp ở thời điểm hiện tại không hề thua kém bất kì công việc văn phòng bàn giấy nào, dao động từ 5.000.000 – 20.000.000 thậm chí hơn nếu tay nghề kĩ thuật cao.
Nghề đầu bếp hiện nay đang rất có cơ hội phát triển với mức đãi ngộ cao
Nếu bạn thực sự có đam mê với nghề làm bếp, muốn trở thành một đầu bếp tài ba chuyên nghiệp nhưng vì một lí do nào đó buộc bạn phải theo một ngành học khác thì vẫn còn một cơ hội thứ hai vô cùng tuyệt vời.  Đó chính là học thêm văn bằng 2 kỹ thuật chế biến món ăn. Bất kì ai đã và đang tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học đều có thể lựa chọn cho mình một lối rẽ để được sống đúng với đam mê sở thích cũng như tạo điều kiện phát triển tương lai khi học văn bằng 2 này.

Học Văn Bằng 2 Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Ở Đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết học văn bằng 2 kỹ thuật chế biến món ăn ở đâu thì hãy đến Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội. Đây là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các ngành học về chế biến món ăn, du lịch, nhà hàng, khách sạn. Chương trình đào tạo văn bằng 2 của trường chính quy được biên soạn bởi đội giảng viên là những chuyên gia, đầu bếp nổi tiếng tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.
Đặc biệt sinh viên khi học văn bằng 2 kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức – kĩ năng – thái độ cần thiết để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Số giờ thực hành nhiều cùng với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên chắc chắn sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc để bước vào nghề. Không những vậy, trường còn cam kết đảm bảo đầu ra cho toàn bộ sinh viên sau khi học xong sẽ có việc làm với mức đãi ngộ hấp dẫn.
Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 kỹ thuật chế biến món ăn của trường Cao đẳng Kinh tế công nghệ Hà Nội rất đơn giản với thủ tục nhanh chóng sẽ nhanh chóng biến giấc mơ đầu bếp chuyên nghiệp của bạn thành sự thật!
———————————————————————————————
TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
Người đi làm đã có bằng về các ngành như: sư phạm, kế toán,… muốn học thêm một văn bằng để chuyển nghề
2. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Tháng 5 đến tháng 8 năm 2021
3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 12 tháng
4.CAM KẾT:
Đào tạo đúng chuẩn chương trình học
Học xong được cấp bằng cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành
Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phục vụ quá trình học tập
Được hỗ trợ việc làm nếu học viên muốn
5. HỌC PHÍ: 1.000.000đ/ tháng
6. HỒ SƠ GỒM:
– Sơ yếu lý lịch (xin dấu xác nhận địa phương)
– Chứng minh thư (photo công chứng)
– Giấy khái sinh ( photo công chứng)
– Bằng và bảng điểm cao nhất
– 4 ảnh 4×6
Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh của trường vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân thủy- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 0374.836.947 (Cô Tú Anh- Phòng Đào tạo- tuyển sinh)

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN