Lớp cao đẳng nấu ăn tại cao đẳng HATECO có 3 hệ đào tạo chính quy, văn bằng 2, hệ vừa học vừa làm. Ba hệ đào tạo này học viên đều có thể lựa chọn học online hay học tập trung tại trường. Học viên khi tốt nghiệp cho dù học online hay học tại tường đều được cấp bằng cao đẳng Nấu ăn chính quy như nhau, theo quy định mới của bộ Giáo dục và Đào tạo.

bang-trung-cap-nau-an
Bằng cao đẳng Nấu Ăn tại cao đẳng HATECO

I. Các Hình Thức Đào Tạo Ngành cao đẳng nấu ăn tại Trường cao đẳng HATECO

1. Hình thức đào tạo chính quy.

Hình thức đào tạo chính quy sẽ phù hợp với những học viên mới tốt nghiệp THPT, còn trẻ tuổi có nhiều thời gian để tham gia học tập. Chương trình học sẽ được tổ chức vào giờ chính khóa trong tuần. Ưu điểm của chương trình học chính quy học viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp vs giảng viên, kịp thời giải đáp những thắc mắc khi học viên gặp phải.

2. Hình thức vừa học vừa làm.

Hình thức vừa học vừa làm nhằm bổ sung kiến thức cũng như bằng cấp cho những học viên đang làm công việc trong ngành Nấu ăn. Lớp học Nấu ăn hệ vừa học vừa làm sẽ được tổ chức vào buổi tối và ngày chủ nhật cuối tuần, để đảm bảo cho học viên vẫn tham gia học tập và làm công việc hiện tại.

3. Hình thức học online.

Hình thức này rất tiện lợi cho những học viên ở xa không có điều kiện đến tham gia học tập tại các cơ sở của trường. Chương trình học đã được nhà trường đưa lên website. Học viên chỉ cần có thiết bị di dộng có kết nối internet là có thể lên học tập trực tuyến. Hình thức học tập này sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại ăn ở khi học tập trực tiếp tại trường.

NHỮNG BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM.
>> Học phí ngành cao đẳng Nấu ăn
>> Học ngành cao đẳng Nấu ăn bao lâu?
>> Hồ sơ xét tuyển ngành cao đẳng Nấu ăn
>> Học ngành cao đẳng Nấu ăn ở đâu?
>> Ngành cao đẳng Nấu ăn học những gì?

II. Bằng cao đẳng Nấu Ăn Khi Tốt Nghiệp Tại cao đẳng HATECO

– Theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ không ghi hình thức đào tạo trên bằng cấp của mỗi học viên. Do đó, học viên học chính quy, vừa học vừa làm hay học online khi tốt nghiệp đều được cấp 1 văn bằng chứng chỉ như nhau đó là bằng tốt nghiệp cao đẳng Chuyên Nghiêp Ngành Nấu Ăn. Như vậy học viên có thể thoải mái lựa chọn hình thức học tập cho bản thân mà không phải lo lắng đến chuyện bằng cấp.

– Bằng tốt nghiệp cao đẳng Nấu ăn tại cao đẳng HATECO có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể học liên thông ĐẠI HỌC tại tại bất kỳ trường nào có đào tạo ngành Nấu ăn.

III. Hình Thức Tuyển Sinh Ngành cao đẳng nấu ăn tại cao đẳng HATECO

Ngành cao đẳng Nấu ăn tại cao đẳng HATECO hiện nay chỉ tổ chức xét tuyển dựa trên hồ sơ của học viên mà không tổ chức thi tuyển. Học viên trên mọi miền tổ quốc có niềm đam mê với nấu ăn đều có thể nộp hồ sơ để tham gia học tập tại cao đẳng HATECO

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 1. Bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT
  • 2. Bản sao học bạ các cấp.
  • 3. Bản sao giấy khai sinh, CMND, sổ hộ khẩu
  • 4. Bản sao bằng TC, CĐ, ĐH và bẳng điểm đối với hệ văn bằng 2
  • 5. 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 có ghi đầy đủ họ tên mặt sau.

Lưu ý: Tất cả những giấy tờ trên đều sao ý chứng thực không quá 6 tháng.

IV. Thông Tin Liên Hệ Trường cao đẳng HATECO

  • Hotline: 0986.425.099
  • Zalo: 0986.425.099 
  • Mail: candinhthai@gmail.com

Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN